XU MIAMI

Saturday, 11 January 2014

Ascot Chang - Excellent hereditary for bespoke shirt making servicesIt's a brand run by Gentlemen of Chang family, for Gentlemen on over the world, and they make the entire process a real pleasure.


In 1940, in Shanghai, place was the pinnacle of continental style culture, when being an apprentice under but a young Ascot Chang was influenced by some the world's best tailors from Italia to Russia. Following his dream of establishing his own company, he moved to Hong Kong at age 26 with the equivalent of $10 Ameriacan dollars and a unique expertise. The first Ascot Chang store was opend on Kimberley Road in 1953. And since then has opened stores from Shanghai to Beverly Hills and New York. Ascot Chang believed that clothing should complement the wearer's individual figure, lifestyle and tastes, while maintaining a standard of excellence. Chang's founding principle -- "My customers select their own style. I give the style substance" -- continues today. 
Today, Tony Chang, CEO and is Ascot Chang's son, and Justin Chang, the third's Ascot Chang and is Tony Chang's son, continue the family tradition. Supplying the same excellence in service and quality espoused by the founder, Ascot Chang maintains the perfectly traditional Shanghai tailoring, while providing a contemporary look. 
In various cases, people change to suit environment and social conditions. But Ascot Chang is not, 60 years ago and 60 years later still maintain consistency of their principle. As a family business, a brand Shanghai traditional tailoring, to build a successful brand in the country lead the development of the world, Ascot Chang is determined to keep his absolute rule despite experiencing through many ups and downs and the generation distance. Thought that the form of "hereditary" is lost now, but Ascot Chang still maintain that tradition in the structuring of its operations. 

Young Ascot Chang

Justin Chang, grandson of famous shirt maker Ascot Chang and son of Tony Chang, sewing a shirt, in his Hung Hom factory. (Photo: K. Y. Cheng)

Chang said that the art of patternmaking lies in the details. The salesmen and tailors are specially trained to take customer's measurements and note down the individual traits of their body and posture. The measuring process is probably the biggest component of Ascot Chang business. They take multiple measurements, in order to observe the client’s posture, and discover the kind of lifestyle and plans to wear the shirts in. 

Ascot Chang brings you not only the satisfaction of service quality, good material, new design, but also bring pertinence in your heart. Ascot Chang's nespoke not only get accurate measurements and sew your correct size. Costumes were tailored by Ascot Chang, making you feel, Chang understand you and your body better yourself. Every detail is carefully considered with a look balance needed between the ratio and actual needs. Ascot Chang took a special note of the adventages and disadventages of the body and the postural habits of customers: details such as shoulder slope, chest prominent, height neck, or the kind of sleeve cuff in order to wear wristwatch, a small or large collar for your head look larger or smaller.
Dapper Gentleman for Ascot Chang
Fabric, as the backbone of the shirt, clients at Ascot Chang is shown the giant library fabric sourced from over Italy, England and Switzerland with all the different types of weaves, weights, colors and pattern. 

Once the fabric selecting, Client is shown more than 25 different collar styles: spread, pointed, rounded, button down high, stiff and all the many other permutations in between. 


Clients are provide a multitude of distinct choices and options for each one from collar, sleeve cuff, pocket, buttons to monograme, main shirt thread and monogram thread . "With over 3,500 fabrics, 20 collar and cuff styles, 10 collar lining options, 24 monogram styles, and 30 monogram thread colors" - Ascotchang.com tell {real sure have more options than} 
Ascor Chang monogram with hand sew 

A pattern is created bespoke for each customer and all future alterations and changes are reflected on that pattern, therefor, Chang keep the pattern for ten years. I imagine the room pattern's Ascot Chang like a storage "placental" bank. 


The company's archive of customer measurements - sourch: Wsj.com
Final cuttings of fabrics that have run out. We always save the last yard or two in case a customer comes back to change his collar and cuffs.
Finally, I think the investment for a beaspoke shirt is own great deep significance. What about you, man? 

===================================================Đó là một thương hiệu được điều hành bởi các thành viên của gia đình họ Chang, dành cho các quý ông trên toàn thế giới, đem đến sự hài lòng trọn vẹn trong suốt sự phục vụ. 


Năm 1940, tại thượng hải, nơi mà nền văn hóa thuộc địa phát triển đỉnh cao, dù chỉ đang là một thợ học việc nhưng Ascot Chang chịu ảnh hưởng bởi những người thợ may giỏi nhất trên thế giới từ Ý đến Nga. Để theo đuổi giấc mơ thành lập công ty của riêng mình, ông chuyển đến Hồng Kông ở tuổi 26 cùng với số tiền tương đương 10$ Mỹ với một chuyên môn duy nhất. Cửa hàng Ascot Chang đầu tiên được mở trên phố Kimberley vào năm 1953. Và kể từ đó đã mở thêm nhiều cửa hàng từ Thượng Hải đến Beverly Hills and New York. Ascot Chang tin rằng quần áo chỉ cần được cung cấp số đo cá nhân của người mặc, lối sống và thị hiếu, còn lại duy trì một tiêu chuẩn tuyệt đối. Nguyên tắc của Ascot Chang :"Khách hàng tự lựa chọn phong cách cho riêng họ, chúng tôi chỉ cung cấp bản chất phong cách" - và điều này được duy trì đến ngày hôm nay. 


Ascot Chang's first store opening on Kimberley Road
1953, Hong Kong
Hiện nay, Tony Chang, giám đốc điều hành và là con trai Ascot Chang cùng với Justin Chang, thế hệ thứ 3 của Ascot Chang, và là con trai của Tony Chang, tiếp nối truyền thống của gia đình. Kế thừa xuất sắc chất lượng phục vụ được kiến tạo bởi người sáng lập, Ascot Chang duy trì một cách hoàn hảo nghề may truyền thống của Thượng Hải, đồng thời cung cấp một cái nhìn hiện đại. Khi mở những cửa hàng đầu tiên trên đất Mỹ, tại New York năm 1987 và Beverly Hills năm 1989, Ascot Chang nhanh chóng thu hút được lượng khách hàng là các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp Mỹ, các chính trị gia và được đánh giá "Best of the best" từ Robbreport.com; "One of the best known Hong Kong tailors" của The Wall Stress Journal, and "one of the world's best tailors" từ Men.style.com.

Từ trái sang) Lincoln Chang (con trai Johnny Chang), Johnny Chang (em trai Ascot Chang), Tony Chang (con trai Ascot Chang) và Justin Chang (con trai Tony Chang). (Ảnh: educationpost.com.hk)
Trong một số trường hợp khác nhau, người ta phải thay đổi cho phù hợp với môi trường và điều kiện xã hội. Nhưng Ascot Chang thì không, 60 năm trước và 60 năm sau vẫn nhất quán giữ vững phương châm của mình. Là một doanh nghiệp gia đình, một thương hiệu may đo truyền Thượng Hải, lại xây dựng thành công thương hiệu tại một đất nước dẫn dắt sự phát triển của thế giới, Ascot Chang vẫn kiên định giữ mình nguyên tắc tuyệt đối dù đã trải qua bao nhiêu thăng trầm và khoảng cách thế hệ.Tưởng rằng hình thức "cha truyền con nối" đã bị đánh mất, nhưng Ascot Chang vẫn duy trì được truyền thống đó trong cơ cấu hoạt động của mình.

Chang nói rằng nghệ thuật patternmaking (giác mẫu rập) chú trọng ở các chi tiết. Các nhân viên bán hàng và thợ may được huấn luyện đặc biệt để lấy số đo của khách hàng và ghi lại các đặc điểm cá nhân của cơ thể và tư thế của họ. Quá trình đo có lẽ là thành phần lớn nhất trong chu trình kinh doanh của Ascot Chang. Họ có nhiều phép đo để quan sát tư thế của khách hàng, và khám phá những cách sống và kế hoạch để mặc áo sơ mi đó của khách hàng. 
Ascot Chang đem đến cho bạn không chỉ sự hài lòng về chất lượng phục vụ, chất liệu tốt, thiết kế mới mẻ mà còn mang lại sự vừa vặn trong trái tim bạn. May đo riêng của Ascot Chang không phải chỉ lấy chính xác những số đo của bạn rồi may đúng kích thước như vậy là vừa vặn. Trang phục được may đo riêng của Ascot Chang, khiến cho bạn có cảm giác, Chang hiểu rõ bạn và cơ thể của bạn hơn chính bản thân bạn. Mỗi chi tiết được xem xét cẩn thận với cái nhìn cân bằng giữa tỷ lệ và nhu cầu thực tế. Ascot Chang đặc biệt lưu ý các ưu khuyết điểm của cơ thể và hơn nữa là thói quen trong tư thế cử động của khách hàng như là: các chi tiết như độ dốc của vai, độ nở của ngực, chiều cao của cổ, hay loại măng sét tay để mang đồng hồ, lá cổ áo nhỏ hay to cho tỷ lệ với đầu to hay nhỏ.Chất liệu vải, như là xương sống của chiếc áo sơ mi, khách hàng tại Ascot Chang sẽ được thể nghiệm thư viện vải khổng lồ có nguồn gốc từ khắp nước Ý, Anh và Thụy Sĩ với tất cả các loại khác nhau từ kiểu dệt, trọng lượng, màu sắc và hoa văn.


Sau khi lựa chọn vải, khách hàng được giới thiệu hơn 25 phong cách cổ áo khác nhau: lá cổ bè, lá cổ nhọn, có nút đính, nẹp cứng và tất cả những kiểu khác kết hợp hoán đổi nhau từ các đặc điểm đó.  
Khách hàng được cung cấp một loạt các sự lựa chọn khác nhau và tùy chọn cho mỗi một chi tiết từ cổ áo, măng sét, kiểu túi áo, nút áo cho đến monogram, và cả màu chỉ cho áo và cho monogram. "Với hơn 3500 loại vải, 20 kiểu cổ áo và măng sét, 10 loại lót cổ áo, 24 phong cách monogram, và 30 loại chỉ monogram" - Ascotchang.com { điều chắc rằng hiện tại càng có nhiều sự lựa chọn hơn}   

Một bộ rập được thiết kế riêng cho mỗi khách hàng và tất cả sự tu chỉnh và thay đổi sau đó được đối chiếu trên bộ rập đó, do đó, Chang lưu giữ bộ rập của mỗi khách hàng trong 10 năm. Điều này khiến tôi có liên tưởng phòng lưu trữ rập của Ascot Chang như thể một ngân hàng lưu trữ nhau thai. 


A giant pattern room's Ascot Chang 

Cuối cùng, tôi nghĩ việc đầu tư cho một chiếc áo sơ mi được may đo riêng là điều có ý nghĩa sâu sắc đối với bản thân. Còn các anh thì sao, đàn ông? 

   
No comments:

Post a Comment